Nâng tầm nước giặt bằng hương liệu tự nhiên

28775 lượt xem

Bên cạnh khả năng đánh bay vết bẩn, kháng khuẩn, làm mềm vải của dòng nước giặt 2 trong 1 thì mùi hương tinh tế cũng chính là điểm nhấn giúp các nhà sản xuất khẳng định thương hiệu cao cấp. Cùng gia công nước giặt tìm hiểu

Nâng tầm nước giặt bằng hương liệu tự nhiên

Trong công nghệ làm đẹp, hương thơm còn được xem là vị “cứu tinh” đối với liệu trình giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm giác thư giãn cho người trải nghiệm. Đó là lý do tại sao những spa, thẩm mỹ viện cao cấp luôn đầu tư một khoản không nhỏ cho việc làm thơm sạch không gian bằng tinh dầu và hương liệu đặc trưng.

Nâng tầm nước giặt

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, giờ đây các nhà sản xuất nước giặt đã khéo léo kết hợp hương liệu, tinh dầu tự nhiên để không chỉ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng mà còn góp phần tạo nên sự khác biệt cho loại nước giặt tầm cao.

Nâng tầm nước giặt bằng hương liệu tự nhiên

Công nghệ tích hợp hương liệu, tinh dầu trong sản phẩm giặt giũ thời gian gần đây đã có bước tiến xa khi mà ngày càng xuất hiện các thương hiệu chịu chi khoản lớn để tạo dấu ấn riêng.

Nhờ vậy, nước giặt giờ đây không chỉ sạch, diệt khuẩn tốt mà còn có thể là “lọ nước hoa” di động của người dùng. Tùy theo sở thích, tính cách, khách hàng sẽ chọn mùi nước giặt khác nhau.

Bestwash cùng bộ ba sản phẩm nước giặt thơm thoảng nhẹ, tinh tế, bền mùi

Không đơn giản là mùi hương, đó là sự cảm nhận tinh tế như bước vào khu rừng đầy hoa trái, hay là hương thơm nhẹ nhàng, sảng khoái, là những cung bậc cảm xúc mà người sử dụng dòng nước giặt mới của Bestwash có thể cảm nhận.

Lựa chọn mùi hương độc đáo từ các nhà sản xuất nước hoa lừng danh trên thế giới, Bestwash mang đến người dùng những sản phẩm nước giặt thơm thoảng nhẹ, tinh tế nhưng rất bền mùi. Các loại tinh dầu cao cấp cùng mùi hương hòa quyện thành nhiều tầng hương mới lạ mang đến cảm giác thích thú cho người dùng ngay lần thử đầu tiên.

Áo quần, chăn màn giờ không chỉ được kháng khuẩn, khử mùi cực tốt, mềm mịn như bông mà còn có hương thơm thanh mát. Công nghệ lưu hương lâu thông qua việc nâng tỷ lệ tinh dầu tự nhiên trong sản phẩm thể hiện sự đầu tư chỉn chu của Bestwash đối với dòng nước giặt thông minh này.

Hiện tại, dòng nước giặt cao cấp 2 trong 1 của Bestwash có 3 mùi hương là Garden of fame (lấy cảm hứng từ cơn mưa xuân), Bamboo Charcoal (lấy cảm hứng từ rừng tre xanh) và Fresh Sakura (lấy cảm hứng từ vườn hoa anh đào).

Nguồn : nuocgiat.com.vn