Hương liệu nước giặt

28927 lượt xem

Hương liệu nước giặt | Bạn đang tìm kiếm hương liệu sản hóa mỹ phẩm nhưng trên thị trường hiện nay rất dễ mua, dễ làm giả. Bạn lo lắng không biết nên mua ở đâu để không mua phải hàng pha, hàng giả. Vấn đề này, hãy để Công nghệ nước giặt chúng tôi xua tan nỗi lo lắng của bạn nhé.

Hương liệu nước giặt là gì ?

Lựa chọn mùi hương độc đáo từ các nhà sản xuất nước hoa lừng danh trên thế giới, gia công nước giặt mang đến người dùng những sản phẩm nước giặt thơm thoảng nhẹ, tinh tế nhưng rất bền mùi. Các loại tinh dầu cao cấp cùng mùi hương hòa quyện thành nhiều tầng hương mới lạ mang đến cảm giác thích thú cho người dùng ngay lần thử đầu tiên.

Với nhiều năm trong lĩnh vực hương liệu hóa mỹ phẩm chúng tôi luôn luôn tìm tòi và khám phá thêm nhiều loại hương thơm đặc sắc, với nhà cung cấp hương hóa mỹ phẩm hàng đầu châu âu như Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Mỹ… đã lựa chọn công ty chúng tôi làm đại lý ở việt nam để phân phối hương liệu hóa mỹ phẩm. Chúng tôi luôn là người đi đầu trong lĩnh vực hương liệu hóa mỹ phẩm ở Việt Nam với uy tín và chất lượng ổn định.

Hương liệu nước giặt cao cấp

Hương liệu nước giặt chuyên nhập khẩu và phân phối hương liệu thực phẩm, hương liệu ngành mỹ phẩm, màu thực phẩm, màu công nghiệp, phụ gia thực phẩm, chất bảo quản tự nhiên trên thị trường Toàn Quốc.

Hương liệu hóa mỹ phẩm cho ngành tẩy rửa: hương chanh, hương trà xanh, hương táo, hương dâu..

Hương liệu hóa mỹ phẩm ngàn hoa, hương trái cây… làm xà bông. Hương bạc hà, thông bạc hà, lyly, hoa hạ… dùng sản xuất nước lau sàn nước rửa bồn cầu. Xem them : Gia công nước giặt

Hương liệu hóa phẩm cho ngành sản xuất nước giặt, bột giặt như: Comfor, Downy, Lavender…

Hương liệu hóa mỹ phẩm cho ngành nến như: sả, quế, bạc hà, dâu, cam… Tạo mùi thơm cho nến khi cháy khiến căn phòng trở nên thơm mát tự nhiên êm dịu. An toàn cho người sử dụng.

Hương liệu nước giặt

Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành dầu nhớt: Mùi dầu nhớt thường rất hôi và khó chịu vì thế hiện nay nhiều cty đã bắt đầu dùng hương liệu hóa mỹ phẩm vào trong dầu nhớt để khử mùi. Nắm bắt được lợi thế này chúng tôi đã nghiên cứu và nhập về một số loại hương dùng khử mùi dầu nhớt như: bạc hà, trái cây tổng hợp.

Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành nhang như: trầm, lài, xá xị… rất phù hợp với tiêu chí của nhang thơm.

Hương liệu hóa mỹ phẩm trong ngành sản xuất dầu gội sữa tắm như: goat milk, enchenter , camay, dove, salome, sakura, alovera, romano, xmen…

Công thức nước giặt luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách! Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đẩy đủ kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Liên hệ chuyển giao công nghệ và gia công nước giặt

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Viện nghiên cứu công nghệ, KM2, Phan Trọng Tuệ

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Website : nuocgiat.com.vn

Hương liệu nước giặt là gì ?
Bên cạnh khả năng đánh bay vết bẩn, kháng khuẩn, làm mềm vải của dòng nước giặt 2 trong 1 thì mùi hương tinh tế cũng chính là điểm nhấn giúp các nhà sản xuất khẳng định thương hiệu cao cấp.
Mua hương liệu nước giặt ?
Liên hệ 0989188318